Công dụng: Bột nếp có đặc tính dẻo - dai và màu trắng. Dùng chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...
Bột Nếp có đặc tính dẻo - dai và màu trắng - được dùng để chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...
Tinh bột gạo là thành phần chính của rất nhiều loại thực phẩm quen thuộc ở các nước Châu Á và nhiều loại bánh cổ truyền của các nước châu Á đều có thành phần chính là tinh bột gạo
Công dụng: Tinh bột gạo được dùng để chế biến các loại bánh như: bánh cuốn - bánh canh - bánh căn - bánh bò. Ngoài ra nó còn “tạo ra” món bánh đậu xanh - bún gạo - bánh bèo - bánh xèo ...
Công dụng: Bột nếp có đặc tính dẻo - dai và màu than. Dùng chế biến nhiều loại thức ăn như chè trôi nước - bánh tổ - bánh ít trần - bánh ít nhân đậu xanh...